ร้านโซกู๊ด - พะเยา
13-Aug-2016 , 07:42:12 pm

Home  |   ร้านโซกู๊ด - พะเยา


ร้านโซกู๊ด ร้านอาหารฟีลกู๊ด อาหารอร่อย ดนตรีเพราะๆ บรรยากาศสบายๆ ติดริมกว๊านพะเยา มีสองโซนให้เลือกนั่ง คือ โซนสนามหญ้ารับลมริมน้ำ และโซนด้านในห้องกระจก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสังสรรค์จัดเลี้ยงในกลุ่มเพื่อน รับประทานอาหารกับครอบครัว หรือมุมสำหรับคู่รัก มีดนตรีสดทุกคืน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไทย จีน ฝรั่ง เมื่อมาถึงริมกว๊านพะเยาแล้วคงพลาดไม่ได้ที่จะลิ้มลอง เมนูปลา

โดยมีเมนูแนะนำขึ้นชื่อของทางร้าน คือ ปลาสามทัพ ซึ่งจะนำปลาขนาดใหญ่พิเศษ ไปปรุงเป็น 3 รสชาติ ให้คุณลิ้มลอง ทั้ง นึ่งมะนาวทอดกระเทียม และราดพริก จัดได้ว่าเป็นเมนูที่ทานได้ทุกคนเลยทีเดียว ส่วนอาหารที่ลูกค้านิยมสั่งกันมาก เช่น ออเดิร์ฟเมือง ต้มยำปลาคังห่อหมกทะเลรวม ข้าวผัดโซกู๊ด

นอกจากอาหารแล้ว ทางร้านก็ยังมีขนมเค้กทำสดใหม่ทุกวัน และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ไว้คอยให้บริการด้วย สำหรับคนที่อยากจะแวะมารับประทาน ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. - 24.00 น.

ขับรถเลาะกว๊านพะเยาไปเรื่อยๆ มุ่งหน้าไปทาง ศาลากลางจังหวัด ร้านจะอยู่ซ้ายมือติดถนน มีลานจอดรถโล่งอยู่ด้านหน้า ถ้าไปดึกก็สามารถจอดรถข้างทางได้ มีพนักงานคอยดูแล มองเข้าไปจะเห็นป้ายปูนเปลือย ชื่อร้าน so good ชัดเจนมาก สำหรับใครที่จะแวะไปรับประทานในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ หรือ เทศกาลต่างๆ แล้วเกรงว่าไม่มีที่นั่ง สามารถโทรศัพท์ไปสำรองที่นั่ง หรือสั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 054-484 424 , 082-190 9009